电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

Telegram中文群组索引:Đại Nghĩa tặng nóng 30 triệu đồng giúp đỡ người nghèo

admin2022-11-255tải game tài xỉu

usdt官网www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Đại Nghĩa - Huỳnh Hồng Loan là nghệ sĩ khách mời trong chương trình Mái ấm gia đình Việt

BTC

Tập 8 Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng trên HTV7 với sự góp mặt của khách mời Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan. Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ giúp gia đình bé Đặng Nguyễn Nhật Nam, Nguyễn Nhật Nam và Nguyễn Tấn Đạt vượt qua các thử thách để nhận về tiền thưởng trang trải cuộc sống.

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, Đại Nghĩa khiến mọi người xúc động khi quyết định bỏ tiền túi 30 triệu để dành tặng cho ba gia đình với mong muốn số tiền này là nguồn động lực để các em vững vàng hơn trước những khó khăn. “Hãy xem đây như là nguồn cổ vũ tinh thần để chúng ta vượt qua thử thách. Và mọi người hãy vui lên vì hiện tại mỗi gia đình đã có ít nhất 10 triệu rồi”, Đại Nghĩa bộc bạch.

Đại Nghĩa - Huỳnh Hồng Loan vượt qua thử thách một cách dễ dàng, giúp những hoàn cảnh khó khăn mang về tiền thưởng giá trị

btc

,

澳5计划www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ở nhiệm vụ đầu tiên, hai người chơi phải ném 6 quả bóng vào các ly nước trong phòng 90 giây. Ngay khi Quyền Linh ra tín hiệu bắt đầu, cả Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan tập trung cao độ thực hiện thử thách. Thấy vậy, diễn viên Đồng tiền xương máu liền tỏ vẻ giận dỗi: “Thôi nghỉ chơi luôn đi, chơi gì mà nhanh vậy? Mới chơi có chưa đầy 30 giây là đã xong rồi”. Phản ứng hài hước của Quyền Linh khiến mọi người được phen bật cười.

Với thử thách ném phi tiêu, gia đình bé Nguyễn Nhật Nam vì chưa có kinh nghiệm nên sau 2 phút chỉ làm vỡ được 1 quả bong bóng. Khi hiệu lệnh được giúp đỡ vang lên, Đại Nghĩa lập tức chạy vào hỗ trợ, giúp gia đình nhanh chóng vượt qua thử thách. Diễn viên Pháp sư mù cho biết từ trước đến nay anh chưa từng chơi trò này nên không ngờ bản thân lại có thể làm tốt đến vậy. Anh chia sẻ thêm: “Khi cuộc sống đưa mình vào cái thế khó khăn buộc mình phải vượt qua thì tự nhiên mình sẽ có sự tập trung, cố sống cố chết làm cho bằng được”.

Quyền Linh bất ngờ trước khả năng phóng phi tiêu của Đại Nghĩa

BTC

Trải qua các thử thách, gia đình bé Nguyễn Nhật Nam về ba với giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Tấn Đạt nhận 20 triệu đồng vì về nhì. Trong khi đó, gia đình Đoàn Nguyễn Nhật Nam hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, giành cơ hội bước vào cuối cùng. Ở nhiệm vụ này, Nhật Nam cùng MC Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan phải lăn bánh xe làm thành 3 chú người tuyết. Hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn, bé Nhật Nam nhận về 4 lần rút bảng với tổng giải thưởng 60 triệu đồng của Tập đoàn Hoa Sen.

Để động viên tinh thần, diễn viên Huỳnh Hồng Loan quyết định tặng cho mỗi đội 5 triệu đồng. Ngay khi kết thúc buổi ghi hình, cô và MC Đại Nghĩa đã tìm đến các gia đình để chuyển khoản khiến khán giả xúc động.

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签