电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

以太坊单双游戏(www.eth0808.vip):Sunna bất ngờ chia sẻ đã ly hôn chồng, lạc quan làm mẹ đơn thân

admin2023-02-049Đánh bạc

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng khi chưa biết được danh tính của chồng Sunna mà cô đã ly hôn

Cái tên Sunna đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, là hot girl lai Tây xinh đẹp, bạn thân của Xoài Non và được Xemesis từng "làm mai" cho streamer ViruSs. Tuy nhiên, sự không thành, đỉnh điểm là việc Sunna bất ngờ công khai sắp làm mẹ khiến dân tình ngơ ngác, đặt dấu hỏi lớn về danh tính của bố đứa trẻ. Với tính cách hồn nhiên, vô tư, không quan tâm đến dân mạng, Sunna luôn mang thái độ bình thản, vui vẻ, yêu đời, tập trung cho việc dưỡng thai.

Như Game8 đã từng nói chồng và Sunna đã quen biết và hẹn hò 4 năm và được hai bên gia đình đều ủng hộ. Tuy nhiên, đây vẫn là thời điểm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên chưa thể tổ chức đám cưới. Chỉ có thể đi chụp ảnh kỷ niệm, Sunna khéo léo công khai hình ảnh chụp cùng người thương. Dù cho đã giấu mặt nam chính nhưng với bộ vest lịch lãm hay chiếc đồng hồ hiệu trên tay thì cư dân mạng cũng cho rằng chồng của hot girl này có lai lịch chẳng phải dạng vừa.

Tưởng rằng cuộc sống hôn nhân êm đềm nhưng Sunna lại bất ngờ hé lộ đã ly hôn khiến người dẫn chương trình đứng hình: "Sinh xong, trong quá trình chăm sóc, chồng em đi làm nhiều nên xảy ra xung đột. Những lần như vậy nhiều hơn, em nhận ra không hợp với môi trường như vậy nữa. Em mới nói là bọn mình dừng lại đi. Thời gian đầu chồng em nhất định không chịu, em cũng mới nói nếu không yêu thương nữa mà ở với nhau, sau con nhìn thấy cũng không hay. Một tháng sau đó anh ấy ký giấy" - Sunna chia sẻ.

Hiện tại, bé con dễ thương sống cùng mẹ và bà ngoại, bạn thân của Xoài Non vẫn đầy lạc quan bước vào cuộc sống của mẹ đơn thân. Cô nàng cảm ơn hai bên nội ngoại đã luôn yêu thương và chăm sóc. Đặc biệt, Sunna đặc biệt biết ơn chính mình vì đã luôn vui vẻ.

网友评论

热门标签