电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Fan Resident Evil tái hiện tòa lâu đài Dimitrescu đẹp mãn nhãn trong Minecraft

admin2023-02-125Đánh de online

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tòa lâu đài Dimitrescu trong game đình đám Resident Evil Minecraft là một công trình nổi tiếng về độ đồ sộ do chính người chơi xây dựng. Một số thành viên của cộng đồng còn tập trung vào việc tái tạo các địa danh lịch sử nướ ngoài đời thực trong game này, trong khi những người khác lại thích đưa những địa điểm không tưởng vào trong game.

Và một điều dễ nhận thấy là người chơi Minecraft luôn không ngừng sáng tạo, du cho đó là công trình lớn hay nhỏ, thậm chí không có thật. Đây chính là một trong những lý do khiến cho tựa game này vẫn luôn được yêu thích suốt 10 năm qua.

Dưới đây là một trong những công trình đồ sộ và hoành tráng như thế, do fan Resident Evil Minecraft xây dựng. Sản phẩm do người chơi có tên hibreck đăng tải. Anh đã tái hiện lâu đài của Quý Bà Dimitrescu từ Resident Evil. Trong ảnh được chia sẻ tòa lâu dài quá hoành tráng từ góc độ đến màu sắc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. 

Hibreck đã tạo nên một bản sao cực kỳ chính xác của lâu đài Dimitrescu, thậm chí còn sử dụng các khối màu khác nhau để khiến người xem thấy được nó giống bức tường đá trông cổ kính đến thế nào. Nhìn qua nhiều người tưởng rằng tòa lâu đài này được xây dựng trong một tựa game có đồ họa như Minecraft.

Theo một nguồn tin, tòa lâu đài không phải sản phẩm đầu tiên của người chơi hibreck xây dựng. Anh từng tái hiện cả  Thành Kamenetz-Podolsky của thế kỉ 16, pháo đài của người Viking phong cách Cyberpunk... Đáp lại sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ, hibreck hứa sẽ có nhiều sản phẩm đẹp mắt hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: hibreck

网友评论

热门标签