电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

Nga thừa nhận tốc độ tiến công tại Donetsk không nhanh như kỳ vọng

admin2023-03-046Nhóm Chơi Tài Xỉu

Các tổ hợp phản lực phóng loạt của quân đội Nga khai hỏa (Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga).

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm 27/2, ông Denish Pushilin, lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng, cho biết quân đội Nga cùng lực lượng dân quân ly khai Donbass đã giành được những bước tiến lớn tại mặt trận này. Tuy nhiên, tốc độ tiến công của Nga tại khu vực này đã không nhanh như kỳ vọng.

"Tại Maryinka, các đơn vị của chúng tôi đang tiến lên phía trước. Đối phương đã phòng ngự quyết liệt và bước tiến của chúng tôi không nhanh như kỳ vọng, nhưng mọi thứ đang tốt lên", ông Pushilin nói với kênh truyền hình Rossiya-24.

Cùng ngày, ông Pushilin khẳng định quân đội Nga đã bắt đầu tăng tốc độ tấn công vào thành phố Avdeyevka.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Avdeyevka là một mặt trận quan trọng của chúng tôi tại hướng tiến công Donetsk. Chúng tôi đã giành được một số bước tiến nhất định tại đây trong những ngày qua. Các đơn vị thuộc Quân đoàn 1 đã đạt được mục tiêu của họ, giành thêm lãnh thổ và củng cố vị trí. Còn sớm để nhắc tới các khu vực cụ thể nhưng chúng tôi đã giành được những bước tiến lớn tại đây", ông Pushilin tuyên bố.

Theo nhà lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng, việc giành được Maryinka sẽ mở đường cho quân đội Nga tiến tới thành phố chiến lược Krasnogorovka ở vùng Donbass. Với Avdeyevka, thành phố với khoảng 30.000 dân này là cửa ngõ tiến vào Donetsk, thủ phủ của vùng Donbass. Đây cũng là một trong những trung tâm khai khoáng và sản xuất hóa chất hàng đầu châu Âu.

Bộ Quốc phòng Ukraine hiện chưa lên tiếng bình luận về những tuyên bố trên.

Cục diện toàn chiến trường Ukraine (bên trái) và mặt trận miền Đông (Đồ họa: ISW).

网友评论

热门标签