电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

电报群 科学上网:Phương Uyên mừng sinh nhật Thanh Hà, nói lời 'tình bể bình'

admin2023-03-195Lode88

Mới đây, Phương Uyên có bài đăng chúc mừng sinh nhật bạn đời Thanh Hà trên mạng xã hội.

"Thanh Hà 2023, chúc mừng sinh nhật em. Xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc, yêu thương, bình an, may mắn. Tất cả những gì tốt đẹp sẽ luôn đến với em. Yêu em với tất cả trái tim", nhạc sĩ 7X gửi gắm.

Hình ảnh Thanh Hà được Phương Uyên chia sẻ kèm theo.


Thanh Hà bên Phương Uyên.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Thanh Hà của Phương Uyên khiến nhiều người không khỏi thích thú, ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên nữ danh ca đón tuổi mới bên nhạc sĩ Phương Uyên sau khi về chung nhà vào cuối năm 2022.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thanh Hà - Phương Uyên công khai chuyện tình cảm vào Valentine 2022. Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên "đốn tim" người hâm mộ với loạt ảnh dễ thương, ngọt ngào đời thường và chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội.

Nhiều người nhận ra sự thay đổi của cặp đôi khi về bên nhau. Trong khi Thanh Hà biết yêu bản thân hơn, chăm chỉ tập luyện giảm cân để lấy lại phong độ sắc vóc, thì Phương Uyên lặng lẽ chăm sóc người yêu và là hậu phương vững chắc trong sự nghiệp.

Vào ngày 15/9/2022, Phương Uyên - Thanh Hà tiến tới hôn nhân bằng một đám cưới ngọt ngào, lãng mạn tại California, Mỹ. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ấm cúng trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, đồng nghiệp.


Loạt ảnh tình tứ của cặp sao. Họ có sự đồng điệu trong cuộc sống lẫn âm nhạc.


Thanh Hà có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ bạn đời.

Theo VietNamNet

网友评论

热门标签