电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

新2手机网址:Chồng bán trộm 1 quả thận của vợ

admin2022-09-145Tài Xỉu app

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Nói dối là đưa vợ đi chữa sỏi thận, người đàn ông này đã lén trộm một quả thận của cô và bán ra chợ đen. 

Chúng ta thường hay nghe đến câu đùa: “Bán thận mua iPhone”. Câu đùa này bắt nguồn từ khi đã có người bán thận của mình đi để mua một chiếc iPhone 4s. Còn người đàn ông dưới đây cũng đã thực sự bán thận, nhưng có phải để mua iPhone không thì không biết.

Prasant Kundu đã bị cảnh sát Odisha bắt vào ngày 4/9 vừa qua do có hành vi lừa đảo và bán trộm thận của vợ mình.

Theo đó, vào cuối tháng 8, vợ của Prasant Kundu là Ranjita, 38 tuổi, trú bang Odisha đã phát hiện ra rằng 4 năm trước Prasant Kundu đã lén ăn cắp một bên thận của mình và bán đi.

Prasant Kundu khi bị bắt. Ảnh: Odisha

Sự việc này chỉ được cô vợ phát hiện khi gần đây cô đột nhiên hay bị đau ở phần bụng, sau khi đi khám thì mới tá hỏa là mình đã mất một bên thận từ khi nào.

,

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ranjita nghi ngờ vào năm 2018, sau khi được chồng đưa đi chữa bệnh sỏi thận, tên này đã dùng một vài thủ đoạn cùng bác sĩ để ăn cắp một bên thận của cô.

Ranjita cho biết mình hoàn toàn không ý thức được điều gì do lúc đó đã bi gây mê.

Tuy đã kết hôn 12 năm và có con nhưng gần đây Prasant cho biết hắn đã ly hôn với vợ và hiện đang ở cùng một người phụ nữ khác. Hắn cũng đuổi 2 mẹ con Ranjita khiến cô phải về sống ở nhà bà ngoại.

Ranjita cho biết, năm 2018, thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng đang có mâu thuẫn liên qua đến tiền hồi môn. Ở một số nơi tại Ấn Độ, cô gái sau khi về nhà chồng phải trả cho nhà chồng một khoản tiền lớn nên Ranjita có thể nói là đang nợ tiền nhà chồng cũ của mình.

“Có thể hắn chưa lấy được tiền của tôi nên đã cay cú lập mưu ăn cắp thận của tôi và mang đi bán”. Ranjita cho biết. 

Theo lời khai cảnh sát thu thập được, có vẻ toàn bộ số tiền Prasant kiếm được từ viện bán trộm thận của vợ trên chợ đen đã bị tiêu hết sạch từ lâu.

Xem thêm: YouTube phải thuê bác sĩ tâm lý cho những người kiểm duyệt nội dung nền tảng này

网友评论

最新评论

热门标签