电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

皇冠网址(www.hg108.vip):Hà Giang: Mưa lũ khiến 1 người mất tích, 5 người bị thương

admin2022-09-174chơi tài xỉu ở đâu

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Mưa to trong nhiều giờ gây sạt lở nhiều tuyến đường giao thông ở huyện Mèo Vạc (Hà Giang). (Ảnh: TTXVN phát)

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang, đến 20h ngày 16/9, trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã có 1 người mất tích, 5 người bị thương, thiệt hại lên đến gần 13 tỷ đồng do mưa lũ gây ra.

Do ảnh hưởng của thiên tai, tại nhiều địa phương của tỉnh Hà Giang như các huyện: Quang Bình, Bắc Quang, Vị Xuyên, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc, Hoàng Su Phì và Xín Mần có mưa to đến rất to trong nhiều giờ, dẫn đến ngập úng, sạt lở đất, gây thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu của Nhà nước và nhân dân.

Tại huyện Quang Bình, nạn nhân bị mất tích là chị Trương Thị Miền (22 tuổi), trú tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc. Nguyên nhân mất tích được xác định là do lật thuyền khi đi qua sông để chăn trâu. Hiện cấp ủy, chính quyền địa phương đang huy động lực lượng khẩn trương tìm kiếm người mất tích.

Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Hà Giang cũng đã có 5 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương do sét đánh ở huyện Quang Bình và 2 người bị thương do đất đá sạt lở đất ở huyện Hoàng Su Phì.

Theo ông Lê Anh Dũng, Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang, theo tổng hợp từ các địa phương, tính đến 20h ngày 16/9, thiệt hại về tài sản của Nhà nước và nhân dân do mưa lũ ở Hà Giang đã tăng lên gần 13 tỷ đồng.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cụ thể, toàn tỉnh Hà Giang có 15 nhà bị sập đổ hoàn toàn; 44 nhà bị ngập, đổ tường, đất đá sạt vào nhà. Hàng trăm ha lúa, ngô, lạc bị thiệt hại do ngập úng, gãy đổ và hàng nghìn con gia súc, gia cầm bị chết.

Mưa lớn trong nhiều giờ đã khiến trôi, sập 4 cây cầu ở các huyện Quang Bình, Bắc Quang và Xín Mần. Hàng chục điểm sạt lở trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ.

Nhiều công trình trường học, kênh mương, điện bị thiệt hại nặng. Mưa lớn khiến làm ngập, trôi 3 xưởng sản xuất chè của nhân dân. Ngoài ra, hàng chục m3 đất đá taluy dương ở Đài hương 468 tại thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, bị sạt lở.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang cho biết: Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang đang khẩn trương chỉ đạo các địa phương huy động lực lượng tại chỗ hướng dẫn nhân dân khắc phục thiệt hại về nhà ở, di chuyển đồ đạc đến nơi an toàn, ổn định đời sống.

Đối với các điểm giao thông bị sạt lở, huy động máy múc san gạt hoặc cắm biển, chăng dây cảnh báo để bảo đảm an toàn cho người dân và phương tiện qua lại. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn khẩn trương rà soát, thống kê thiệt hại về tài sản, hoa màu để huyện triển khai việc hỗ trợ theo quy định.

Xem thêm video đang được quan tâm


网友评论

最新评论

热门标签