电报群科学上网(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页快讯正文

皇冠官方网址(www.99cx.vip):Tin tức thời tiết hôm nay 19.9.2022: Cảnh báo Biển Đông mưa lớn, gió giật mạnh

admin2022-09-192Đánh bạc kiếm tiền

足球博彩分析www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Tin tức thời tiết hôm nay 19.9.2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên khu vực giữa và nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) và vịnh Thái Lan khi có mưa giông kéo theo gió giật mạnh và sóng lớn.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 19.9, khu vực giữa và nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7 - 8.

Các tỉnh Trung bộ, Nam bộ và Tây Nguyên đề phòng mưa lớn sẽ gây ra tình trạng ngập úng cục bộ

Thanh Niên

Ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió tây nam mạnh cấp 5 - 6, giật cấp 7 - 8, biển động, sóng biển cao từ 1,5 - 2,5 m.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, mưa giông và gió mạnh trên các vùng biển có khả năng duy trì trong những ngày tới.

Mưa lớn còn kéo dài ở Trung bộ, Tây Nguyên, Nam bộ

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong chiều và tối qua 18.9, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Cụ thể lượng mưa từ 12 giờ đến 23 giờ ngày 18.9 nhiều nơi trên 60 mm như: Đông Hải ( Bạc Liêu) 61,4 mm; Vĩnh Hảo (Bình Định) 71,1 mm; Thanh An (Quảng Ngãi) 89 mm; Ninh Sơn (Khánh Hòa) 95,9 mm; Cù Mông (Phú Yên) 99 mm; Đắk Đoa (Gia Lai) 101 mm…

Dự báo thời tiết chiều và đêm 19.9, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20 - 40 mm, có nơi trên 70 mm.

Tin tức thời tiết hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, mưa giông ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

网友评论

最新评论

热门标签